Tiêu chí của chúng tôi là: Hàng chuẩnGiá tốt

Hàng chuẩn

Công ty cổ phần Yên Tân cam kết toàn bộ các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn nhà sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và các nước nhập khẩu.
Chúng tôi cam kết sẽ đền bù cho quý khách gấp 2 lần giá trị hàng hóa nếu quý khách phát hiện ra các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giá tốt

Công ty cổ phần Yên Tân luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng với giá thành phải chăng. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được hưởng mức chiết khẩu cao của các nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng về tính cạnh tranh trong giá bán.


Chúng tôi là ai

Công ty cổ phần Yên Tân được sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động theo giấy phép số 0108527521 cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018.
Trụ sở chính : số 225 đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Cửa hàng : Kiot 5, số 262 đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại : 09.6797.3333 - 097575.5995
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị đồ gia dụng gia đình như :
- Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt
- Các thiết bị đun nấu nướng : ấm siêu tốc, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, nồi lẩu điện, khay nướng - vỉ nướng, nồi chiên không dầu - chân không, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy nướng bánh mỳ, nồi áp suất điện, máy làm bánh sandwich - hotdog
- Các thiết bị sưởi - làm nóng - làm lạnh : bình nóng lạnh, đền sưởi, quạt sưởi, máy sưởi dầu
- Dụng cụ nhà tắm : máy sấy tóc, máy cạo râu nam, máy làm sạch lông nữ, máy cắt tóc trẻ em,...
Các thương hiệu chúng tôi cung cấp bao gồm : LG, Samsung, Panasonic, Philips, Daikin, Toshiba, Asanzo, Ariston, Kottmann, Lock&Lock, Electrolux, Sony, Saiko, Sharp, Korihome, Elmich, Kooda, ....